Nhà hàng Hầm Rượu Ban Mê là điểm đến hấp dẫn, mới lạ, lần đầu được mở tại Tp. Buôn Ma Thuột. Được xây dựng từ ý tưởng Hầm rượu cổ của Châu Âu, Hầm Rượu Ban Mê đã tạo nên một phong cách riêng biệt thật sự, là điểm đến lý tưởng cho Quý khách có thú vui thưởng thức các loại Rượu chỉ có ở vùng đất Tây Nguyên và hơn 30 loại Rượu vang trên thế giới. Ngoài ra, thực đơn với hơn 60 món ăn đặc sản của người dân bản địa.

Cách ngã sáu trung tâm thành phố khoảng 01 km, Hầm Rượu Ban Mê  tọa lạc ở địa chỉ: 2/1E Bùi Thị Xuân, P. Tự An, Tp. Buôn Ma Thuột. Không phải nơi náo nhiệt và cũng không đông người qua lại như những con đường chính ở thành phố, Hầm Rượu Ban Mê được xây dựng ở một nơi phù hợp với tên gọi, phong cách và nhiều điểm đặc trưng mới lạ (lần đầu tiên được mở tại thành phố Buôn Ma Thuột).

Đối với quý khách là người bản địa, việc được trải nghiệm trong một không gian mới lạ, độc đáo mang phong cách Hầm Rượu, thưởng thức một số loại rượu Vang trên thế giới kết hợp ăn cùng các món ăn đặc sản của Tây Nguyên sẽ mang đến nhiều cảm xúc ngọt ngào trên vùng núi Tây Nguyên. Còn với du khách lần đầu ghé thăm Buôn Ma Thuột, Hầm Rượu Ban Mê sẽ là điểm đến hấp dẫn không thể bỏ qua. Đến đây, du khách sẽ được trải nghiệm trong không gian Hầm Rượu được thiết kế, kết hợp cùng với các họa tiết, hoa văn, dụng cụ của người đồng bào và đặc biệt là khu trưng các loại rượu, đặc sản khô chỉ có ở Tây Nguyên như rượu Nhàu, rượu Amakông, rượu Cần, rượu Vang Đà Lạt, khô bò, khô nai, bò một nắng,…

Thưởng thức bữa ăn trong một Hầm Rượu? Nghe qua có vẻ lạ lẫm quá, nhưng nếu một lần được trải nghiệm đó sẽ là kỷ niệm tuyệt vời mà Hầm Rượu Ban Mê dành cho bạn và người thân.

 Mat-tien-Ham-ruou